Dịch vụ “chăm sóc xe mùa nóng” đặc biệt của Porsche Việt Nam

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Đội ngũ Dịch vụ của Porsche tại Hà Nội (điện thoại: 04 6 2888 911) hoặc tại Tp. Hồ Chí Minh (điện thoại: 08 5 4141 911) để được tư vấn cụ thể.

Mới đây hãng đã triển khai dịch vụ “”. Chương trình có khá nhiều ưu đãi cho khách hàng

Ở Việt Nam mùa nóng xe có thể khó bền hơn do tác động của môi trường và nhiệt độ, vì vậy việc chăm sóc để xe luôn “khỏe mạnh” là điều cần thiết.

Gói mùa nóng bao gồm kiểm tra toàn diện các chức năng của chiếc xe, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc và chuyên nghiệp của Porsche: Kiểm tra hệ thống điều hòa không khí và 24 điểm kỹ thuật (Không gồm ga lạnh và dầu máy nén, tặng chai xịt nội thất Tunap 289 micrologic) được ưu đãi 20% chỉ còn 2,830,000 Vnđ.

Hệ thống điều hòa không khí sẽ trải qua giai đoạn bảo trì và kiểm tra khả năng vận hành bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo việc làm mát đạt mức tối ưu. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống sẽ được vệ sinh và khử khuẩn để duy trì môi trường bên trong xe luôn sạch thoáng. Bên cạnh đó, gói dịch vụ cho dán phim cách nhiệt nhằm bảo vệ chiếc giảm thiếu cái nóng cũng như hành khách trong xe cũng được ưu đãi 10%.

Ngoài chương trình “chăm sóc xe mùa nóng” cho những chiếc Porsche, khách hàng còn có cơ hội sở hữu các sản phẩm túi làm mát để bảo quản thức ăn hoặc đồ uống trong xe, áo trùm xe ngoài trời màu xám mang logo độc quyền của Porsche với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% trong thời gian chương trình diễn ra.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ Đội ngũ Dịch vụ của Porsche tại Hà Nội (điện thoại: 04 6 2888 911) hoặc tại Tp. Hồ Chí Minh (điện thoại: 08 5 4141 911) để được tư vấn cụ thể.

THÔNG TIN THÊM:

Hãng Porsche Việt Nam cũng triển khai dịch vụ chăm sóc xe gồm có: vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh động cơ, đánh bóng xe, làm sạch vỏ xe/mâm xe, làm sạch và dưỡng gioăng cao su… Khi đăng ký “Dịch vụ làm đẹp xe cao cấp” cho chiếc Porsche trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, khách hàng sẽ được tặng kèm miễn phí dịch vụ Kiểm Tra 24 Điểm Kỹ Thuật (kiểm tra động cơ, khung sườn, phanh, gầm xe, điện, hệ thống đèn, nội ngoại thất và báo cáo tình trạng tổng quát của xe), một trong những dịch vụ kiểm tra cần thiết để khắc phục các vấn đề một cách kịp thời. Ngoài ra, khách hàng của chương trình này còn được tặng một chiếc móc khóa của Porsche.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *